Lulu Medic ký hợp đồng độc quyền giải pháp làm đẹp với Công ty Mincy Group Việt Nam

 
 

Ngày 9 tháng 5 năm 2023, Mincy Group chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm Femi Medical Dermatology với LuLu Medic - tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

 

                                                                             

Mincy Group là đơn vị cung cấp các giải pháp về làm đẹp y tế đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mincy Group tự hào là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao có khả năng cạnh tranh toàn cầu đến thị trường trong nước.

Mong muốn khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận những giải pháp chăm sóc da tốt nhất. Trải qua quá trình nghiên cứu sản phẩm, nhận ra được hiệu quả vượt trội của dòng dược mỹ phẩm Femi trong việc chăm sóc và giải quyết các tình trạng da liễu, Mincy Group tự hào là đơn vị nhập khẩu duy nhất và trực tiếp phân phối các sản phẩm của Femi Medical Dermatology tại thị trường Việt Nam. Bộ sản phẩm bao gồm 17 dòng đặc hiệu trong chăm sóc, phục hồi da theo hướng điều trị chuẩn y khoa. 

Đặc biệt, Femi Medical Dermatology là thương hiệu dược mỹ phẩm được phát triển phù hợp với đặc điểm làn da của người Việt Nam và đã được công nhận bởi các phòng khám và bệnh viện da liễu đối tác của LuLu Medic, trong đó có bệnh viện đa khoa Naeun - một trong 5 bệnh viện đa khoa lớn nhất Hàn Quốc có trụ sở tại Incheon.

Phát biểu với báo chí, Giám đốc đại diện Mincy Group chia sẻ: "Với sự tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dược mỹ phẩm tối ưu hóa trong quy trình chăm sóc da, đem lại sự tự tin và vẻ đẹp cho mọi người. Tôi tin rằng dòng sản phẩm Femi từ Lulu Medic sẽ nhanh chóng lan tỏa đến hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam, đem lại sự tự tin và hoàn thiện cho họ." 

Hợp đồng độc quyền này đánh dấu một giai đoạn mới với những kỳ vọng và niềm tin mạnh mẽ từ phía Mincy Group đối với tương lai đầy triển vọng của sản phẩm.

 

 

 
← Bài trước